Uncategorized

TOP 10+ MẪU KHĂN LẠNH ĐẸP

Việc lựa chọn một mẫu khăn lạnh đẹp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn: giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng trải nghiệm tốt cho khách hàng và là công cụ quảng bá hiệu quả thương hiệu của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu khăn lạnh đẹp, chất lượng được nhiều doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, quán ăn ưa thích lựa và đơn vị sản xuất khăn lạnh uy tín.

Tìm hiểu ngay về: Khăn lạnh – Địa chỉ bán khăn lạnh giá sỉ chất lượng hàng đầu Việt Nam

1. Lý do doanh nghiệp cần có bao bì khăn lạnh ấn tượng

1.1 Giúp thể hiện tốt định vị thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng

Bao bì sản phẩm là yếu tố quan trọng trong việc khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của bạn nhanh chóng. Chúng giúp doanh nghiệp xây dựng định vị thương hiệu, truyền đạt lời hứa và các giá trị cốt lõi. Theo the Drum (một kênh tin tức chuyên về truyền thông và công nghệ số Mỹ), 70% người tiêu dùng hình thành ấn tượng về thương hiệu thông qua bao bì sản phẩm, 63% trong số họ coi bao bì cũng quan trọng như chính thương hiệu doanh nghiệp. Thực tế, nhiều người cho rằng bao bì dễ nhận biết hơn sản phẩm.

Bao bì chính là đại diện “bộ mặt” cho doanh nghiệp bạn. Thông quan bao bì, khách hàng có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm và quy mô hoạt động. Tương tự với bao bì khăn lạnh, chúng giúp nhà hàng, quán ăn thể hiện được định vị của doanh nghiệp đó. Đặc biệt, khăn lạnh là thứ khách hàng tiếp xúc liên tục trong suốt thời gian trải nghiệm ăn uống, vậy nên, các doanh nghiệp cần tận dụng lợi thế này để thể hiện phong cách và truyền tải giá trị doanh nghiệp muốn hướng đến tới khách hàng.

Ví dụ, doanh nghiệp bạn có định vị cao cấp thì khăn lạnh cần thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp; hay doanh nghiệp bạn có định vị phổ thông để dễ tiếp cận với nhiều người thì khăn lạnh giá rẻ cần đem lại cảm giác gần gũi, mộc mạc.

Một trong những cách thể hiện giá trị của thương hiệu trên bao bì rõ nhất và hiệu quả nhất là màu sắc và font chữ. Hai yếu tố này cũng cần kết hợp hài hòa với nhau để thể hiện được rõ nhất định vị thương hiệu hướng tới. Dưới đây là một số cách chọn màu sắc và font chữ phù hợp với mỗi phong cách thương hiệu riêng:

Về màu sắc: Thường một doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu theo phong cách trang trọng sẽ chọn các tone màu đỏ, vàng. Đây là hai tone màu thường được sử dụng nhất vì nó thu hút người nhìn và thể hiện được sự hưng thịnh, giàu có, sung túc. Nếu doanh nghiệp muốn theo phong cách hiện đại, tinh tế thì sẽ sử dụng các màu sắc trung tính như trắng, đen, xanh đậm, nâu,… Hoặc doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu năng động, trẻ trung thì sử dụng các màu sắc đem lại cảm giác mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết như cam, xanh da trời, đỏ,…

Bao bì sử dụng màu sắc chủ đạo là trắng thể hiện sự hiện đại mà doanh nghiệp muốn hướng đến

Về font chữ: Mỗi font chữ lại thể hiện một phong cách khác nhau, có font chữ thể hiện sự sang trọng, có font chữ lại phù hợp với phong cách hiện đại. Do đó, doanh nghiệp bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc nhờ những người có chuyên môn tư vấn để lựa chọn font chữ phù hợp nhất với phong cách của thương hiệu.

Khám phá ngay: 3+ mẫu khăn lạnh cao cấp thịnh hành nhất & Địa chỉ sản xuất uy tín

1.2 Là công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm

Như đã trình bày ở trên, khăn lạnh là đồ vật tiếp xúc liên tục với khách hàng trong khoảng thời gian họ sử dụng dịch vụ của nhà hàng, quán ăn. Điều này đồng nghĩa với việc, tần suất lặp lại tên thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng rất nhiều lần. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng ghi nhớ doanh nghiệp bạn một cách tự nhiên và bạn cũng không cần chi nhiều ngân sách cho các công cụ tiếp thị để đạt được mục đích này.

Thực tế, khi doanh nghiệp bạn sở hữu thiết kế bao bì khăn lạnh ấn tượng còn giúp thương hiệu bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác. Bởi bao bì bắt mắt, hợp thị hiếu, bên cạnh đó khăn lạnh lại tiện lợi sẽ khiến khách hàng mang chúng về để sử dụng.

2. Lưu ý giúp doanh nghiệp lựa chọn mẫu khăn có chất lượng

2.1 Lựa chọn vỏ khăn

Trong sản xuất khăn lạnh có hai loại vỏ khăn được sử dụng là: vỏ màng ngọc và vỏ màng kẽm. Mỗi loại vỏ khăn đều có những đặc điểm và thuộc tính khác nhau, doanh nghiệp cần phân biệt các đặc điểm này để lựa chọn mẫu khăn lạnh phù hợp cho doanh nghiệp mình. Dưới đây là bảng mô tả chi tiết:

Vỏ màng ngọc (vỏ thường) Vỏ màng kẽm
Màu sắc bao bì Màu trắng đục hoặc màu trắng. Màu sắc đa dạng: đỏ, vàng, cam, xanh đậm, nâu,…
Chất liệu Nhựa PVC cao cấp.
  • Lớp ngoài: Màng nhựa bóng hoặc mờ.
  • Lớp trong: Tráng kim loại bạc trắng.
Ưu điểm Độ co giãn và đàn hồi tốt, bền đẹp.
  • Màu sắc in: in chuẩn màu, rõ nét với khả năng giữ màu in vượt trội.
  • Tránh ánh sáng, chống nước, giữ mùi, giữ độ lạnh và độ ẩm cho sản phẩm tốt hơn.
  • Có tính thẩm mỹ cao hơn, có khả năng tạo ra nhiều mẫu mã phù hợp với định vị thương hiệu hơn.
Hạn chế Vỏ khăn mỏng làm giảm khả năng giữ lạnh, màu sắc không đa dạng. Giá thành thường cao hơn vỏ thường.
Đối tượng sử dụng Doanh nghiệp muốn in bao bì phong cách giản dị, gần gũi. Doanh nghiệp theo phong cách sang trọng (đỏ, vàng,…), phong cách hiện đại (đen, trắng, xám,…) hoặc phong cách năng động (đa màu sắc).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *