Uncategorized

In túi giấy đựng bánh mì ở đâu uy tín tại LÂM ĐỒNG?

Bạn đang đâu đầu vì cần in túi giấy đựng bánh mì cho việc kinh doanh sắp tới? Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị sản xuất và in túi giấy uy tín. Kể cả việc đã tìm kiếm trên Google nhưng có quá nhiều thông tin.

Nếu bạn đọc tới đây, vấn đề của bạn đã có giải pháp. Khăn lạnh 49 sẽ đồng hành cùng bạn trong bài viết này.

Lý do nên in túi giấy bánh mì cho riêng mình?

Việc in túi đựng bánh mì là một trong những phương tiện quảng bá sản phẩm tới tay người dùng. Vì hình ảnh, logo thương hiệu được in trên túi đựng bánh mì sẽ tạo hiệu ứng quáng cáo mạnh mẽ. Do đó, nó góp phần để lại trong tâm trí người tiêu dùng một dấu ấn của cửa hàng.

Vậy nên chọn công ty in túi đựng bánh mì ở đâu Lâm Đồng có giá rẻ và chất lượng? Cùng Khăn lạnh 49 tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé.

Công dụng của túi giấy đựng bánh mì

Việt Nam có thể nói là đất nước bánh mì bởi từ “Bánh Mì” đã xuất hiện trong từ điển Oxford. Và chưa kể nó trở thành món ăn nhanh nổi tiếng trên Thế Giới. Ngày nay, số lượng cửa hàng bánh mì, xe đẩy bán bánh mì mọc lên phục vụ nhu cầu cho cầu ăn uống tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu thực khách, bánh mì không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo yếu tố vệ sinh và bắt mắt. Từ đây, nhu cầu sử dụng túi giấy đựng bánh mì thay cho túi nilon và giấy bao trở nên phổ biến. Bởi nó có nhiều lợi ích như sau:

 • Tính thẩm mỹ:
 • Tăng tính nhận diện thương hiệu:
 • Truyền đi thông điệp của cả doanh nghiệp:
 • Hình thức marketing giá rẻ hiệu quả cao.
 • In túi giấy thân thiện với môi trường,

Lựa chọn giấy in túi bánh mì như thế nào là tốt nhất?

Túi đựng bánh mì sử dụng chất liệu chủ yếu là giấy kraft vàng loại mỏng. Giấy kraft thường là kraft 70gsm, kraft 100gsm. Nếu sử dụng giấy kraft trắng thì định lượng 100-120 gsm. Bởi đặc tính giấy dai, chống thấm dầu tốt, đáp

ứng được yêu cầu ATVSTP.

Các kiểu dáng in túi đựng bánh mì phổ biến hiện nay

Bánh mì có nhiều loại thế nên kiểu dáng túi bánh mì cũng đa dạng. Bạn có thể bắt gặp một số kiểu như:

 • Túi có hông
 • Túi không hông có đáy
 • Túi dạng xếp

Túi đựng bánh mì cũng có nhiều size khác nhau cho phù hợp từng loại bánh mì nhất định. Bạn có thể bắt gặp size bánh mì như:

 • 26x8x5cm
 • 24x10x5cm
 • 6x30cm

Về màu sắc túi thì chia ra làm hai dòng chính là túi trắng và túi xi măng. Cả hai dòng túi này đều có đặc tính chống thấm dầu tốt, an toàn vệ sinh. Giá in túi giấy đựng bánh mì không phụ thuộc nhiều vào màu sắc giấy. Chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ size túi muốn đặt in và số màu sắc in lên túi bánh mì.

A/Kích thước và giá in túi giấy bánh mì que

Bánh mì que có nguồn gốc từ nước Pháp. Khi du nhập vào Việt Nam có phần thay đổi để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Nhân bánh có sự kết hợp giữa hương vị pate béo ngậy với vị hương thơm cay nồng của ớt. Bánh mì que được coi là một trong những món ăn đường phố được các bạn trẻ khá ưa chuộng. Hải Phòng là một trong những địa danh khá nổi tiếng về món ăn này.

Bánh mì que có hình dáng thon và dài, kiểu như một cái que. Chiều dài của bánh khoảng 30cm và bề ngang khoảng 2 ngón tay. Với bánh mì que Hải Phòng thì chiều dài bánh mì chỉ vào khoảng 20cm và bề ngang chỉ to bằng ngón tay cái.

Cùng hiểu về loại túi giấy đừng bánh mì này để hiểu hơn và chọn mẫu túi cho đúng nhé.

1/Kích cỡ túi bánh mì que thường gặp

Kích cỡ túi giấy bánh mì que loại dài sẽ rơi vào khoảng 8x29cm. Riêng với túi bánh mì que Hải Phòng kích cỡ của bao khoảng 8x20cm. Chất liệu chính là giấy kraft 70 gsm, giấy ford, giấy ofset hoặc rẻ hơn nữa là giấy bãi bằng. Thông thường với kích thước này bạn có thể đựng được từ 3-5 chiếc bánh mì.

Ngoài ra còn các kích cỡ như 13x25cm. Kích thước túi giấy đựng bánh mì rất đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

2/Chất liệu giấy

Loại giấy được sử dụng nhiều nhất là  giấy kraft 70gsm. Túi có thể làm từ các loại chất liệu giấy khác nhau. Có thể là giấy ford trắng, giấy couche, giấy kraft vàng, giấy thấm dầu… Mỗi loại giấy có đặc điểm, tính chất và chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách chi tiêu của khách hàng.

3/Công nghệ in túi giấy

In túi giấy tại Khôi Thịnh chúng tôi sử dụng công nghệ Flexo. Đây là công nghệ đảm bảo chất lượng in ấn tuyệt vời trên túi giấy kraft. Nó giúp màu sắc nổi bật, logo thương hiệu thể hiện rõ từng chi tiết trên bao bì của bạn.

tiếp lên vật lệu in.

4/Giá in túi giấy bánh mì que, bao giấy đựng bánh mì

Để có giá in túi giấy bành que chính xác nhất hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Khôi Thịnh. Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin trong ít phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *