Uncategorized

Dịch vụ in ấn bao đũa tại Daknong cho nhà hàng, khách sạn

Theo đó, một trong số những vật dụng “nhỏ nhưng có võ” mà các doanh nghiệp chú ý là vỏ bao đũa. Sau đây, bạn hãy cùng STC Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in ấn bao đũa tại Daknong nhé!

Xã hội phát triển cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Đặc biệt là đối với ngành dịch vụ ăn uống, khách hàng không chỉ yêu cầu tác phong phục vụ tốt, mà còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có sự chuyên nghiệp. Theo đó, một trong số những vật dụng “nhỏ nhưng có võ” mà các doanh nghiệp chú ý là vỏ bao đũa. Sau đây, bạn hãy cùng KHĂN LẠNH 49 tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in ấn bao đũa tại Daknong nhé!

Những lợi ích khi đôi đũa trên bàn có vỏ bao bọc

Các cụ ngày xưa có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Từ câu nói bất hủ đó, chúng ta sẽ thấy làm bao đũa trước hết là để bảo vệ dụng cụ ăn uống của thực khách tránh khỏi bụi bặm và côn trùng.

Khi thực khách thấy dụng cụ của nhà hàng sạch sẽ, họ sẽ liên tưởng đến thực phẩm của nhà hàng bạn cũng sạch sẽ. Nên sẽ giúp khách hàng ăn uống ngon miệng và yên tâm hơn. Từ đó nhà hàng bạn cũng được nâng cao uy tín hơn.

in ấn bao đũa tại Daknong

Bao đũa được dịch vụ in ấn Daknong hoàn thiện và bàn giao cho khách sắc nét, tinh xảo, có logo mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, bao còn được kết hợp hài hòa những đường nét hoa văn nhẹ nhàng khiến cho vẻ ngoài của nó trở nên sang trọng hơn.

in ấn bao đũa tại Daknong

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng các loại bao đũa, muỗng phù hợp với xu thế, được ưa dùng trong các địa điểm ăn uống nổi tiếng. Cũng như cách in logo, thương hiệu, địa chỉ doanh nghiệp… sao cho thuận tiện, đẹp mắt và hiệu quả nhất.

Quy cách in bao đũa tại dịch vụ in ấn bao đũa Daknong

  • Chất liệu của giấy: giấy off định lượng 80, 100, 120, giấy Couche, giấy Kraft, giấy mỹ thuật… đảm bảo an toàn cho thực khách.
  • Kích thước bao: có nhiều kích thước khác nhau, quý khách có thể lựa chọn theo thông số của riêng mình. Thường thì bao đũa được in với kích thước 3x27cm.

in ấn bao đũa tại Daknong

  • Cách in: được in từ máy offset rõ nét, đẹp mắt, in 1 hoặc nhiều màu.
  • Đóng gói hàng: 100 cái/cọc.
  • Thời gian giao hàng: từ 07 – 10 ngày kể từ ngày duyệt mẫu.
  • Thiết kế: thiết kế mẫu mã và kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách.

Lời kết

Trong thời buổi hiện đại như bây giờ, bao đũa dường như là một sản phẩm không thể không có trong các nhà hàng, khách sạn. Nó vừa là vật dụng quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp. Lại vừa giúp bạn ghi điểm với thực khách với độ sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sang trọng. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ in ấn bao đũa tại Daknong của CKHĂN LẠNH 49 để được tư vấn nhanh nhất và hướng dẫn đặt hàng chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *